Mua bán textlink giá rẻ cần lưu ý 6 điều này

Hiện này các SEOer thường bỏ tiền ra để mua textlink bán textlink giá rẻ để nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời có nguồn textlink chất lượng. Tuy nhiên, cũng như bất cứ một sản phẩm nào khác, textlink cũng khá đa dạng “thượng vàng hạ cám” và nếu bạn không cẩn thận thì sẽ “tiền mất tật mang”.

6 lưu ý khi mua textlink
6 lưu ý khi mua textlink

Mua textlink là gì?

Mua bán textlink trong năm 2019 đang trở thành xu thế. Các đơn vị sẽ đầu tư hẳn hệ thống textlink, dịch vụ backlink chất lượng để cho các seoer trả phí và sử dụng dịch vụ của họ.

Hiện nay hệ thống textlink lớn nhất là đặt backlink báo do site báo có độ trust lớn, DR cao:

Xem ngay: 

Lợi ích to lớn khi mua backlink báo

6 lưu ý Mua textlink chất lượng

1. Mua textlink trên các website có nội dung liên quan

Tiêu chuẩn mua textlink trên các trang website có nội dung liên quan đến lĩnh vực SEO của bạn. Ví dụ: bạn đang SEO về sức khỏe thì bạn cần mua textlink trang các page có liên quan đến sức khỏe…

Google sẽ đánh giá việc đặt textlink trên các website có nội dung liên quan đến lĩnh vực của bạn không những giúp bạn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn, thương hiệu được biết đến tốt hơn mà còn hiệu quả hơn rất nhiều trong SEO, giúp từ khóa của bạn có độ uy tín, độ hữu ích với người dùng hơn, dẫn đến từ khóa có khả năng xếp hạng cao hơn.

2. Mua textlink trên các website có PA, DA cao

DA là viết tắt của từ Domain Authority. Đây là một chỉ số do MOZ đặt ra để đo lường độ uy tín và độ mạnh của một tên miền (Domain).
Chỉ số DA có thang điểm 100 vậy là có hơn 100 yếu tố quyết định DA của trang web bất kỳ.
Theo như SEOMOZ: DA từ 20-30 thì rất dễ dàng, chỉ cần phát triển website bình thường thậm chí lượng backlink hay nội dung ít bạn vẫn có thể đạt được điểm số này. Nhưng từ 40-70 thì phải là những website có lượng truy cập lớn và phát triển mạnh mẽ, alexa dưới 1 triệu …

DR hay domain rating là chỉ số dùng để đánh giá sức mạnh, độ uy tín của cả một website dựa trên tất cả các link liên kết đang trỏ về website ấy. Nhưng trang có DR trên 30 là trang có sức mạnh vô cùng lớn.

PA viết tắt của từ Page Authority : Đây cũng là một chỉ số do MOZ đặt ra để đo lường độ mạnh cũng như độ uy tín (trust) nhưng của từng Page riêng lẻ. Vì thế bạn đang ở Page nào đó mà bạn xem chỉ số này thì nó chính là chỉ số của page đó.

Các website có DA, PA càng lớn thì chất lượng càng cao. Vì vậy nếu như hình ảnh thì các trang báo có chất lượng rất cao và gần như không có website nào đạt độ uy tín như báo chí.

3. Mua textlink trên các website có nội dung được cập nhật thường xuyên

Việc các website có nhiều nội dung được cập nhật thường xuyên chứng tỏ website đó hữu ích cho người dùng và sẽ được Google index nhiều hơn.

Vậy các website được cập nhật hằng ngày lớn nhất hiện nay là các trang báo. Việc bạn nắm giữ các textlink hay các backlink trên các trang báo sẽ giúp bạn tăng thứ hạng nhanh chóng.

3. Mua textlink trên các website có tuổi thọ nhiều hơn 6 tháng

Website càng có tuổi thọ cao sẽ càng nhận được nhiều độ uy tín (Domain Authority) từ Google.

Các website này thường được google đánh giá cao và đặt textlink trên các trên này sẽ mang lại hiệu quả rất lớn

5. Không mua textlink trên những website được xây dựng lại từ những domain đã hết hạn (Expired Domains).

Nếu bạn gặp những trường hợp rao bán textlink có PageRank 6,7,8,9 với giá rất rẻ thì bạn nên cẩn thận. Có thể đây là các domain từ nước ngoài đã hết hạn nhưng được mua lại để đăng các bài viết mới để trông giống như là website lâu đời.

Một số yếu tố để bạn dễ dàng nhận ra các website này:

  • Website thường sử dụng các CMS phổ thông như WordPress, Joomla, Vbb với giao diện rất đơn giản.
  • Các bài viết thường xuất hiện với tần xuất dày đặc trong thời gian ngắn, nếu kiểm tra 6 tháng đến 1 năm sẽ hầu như không thấy có bài viết nào.
  • Tên domain thường sẽ khó đọc và phát âm giống như các website ở nước ngoài, các domain lạ thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ.

6. Không mua textlink trên những website có chứa mã độc, virus

Những website này khi truy cập vào sẽ thường có dòng chữ “Website này có thể gây hại cho máy tính của bạn” và sẽ bị các công cụ tìm kiếm cho vào danh sách cần kiểm soát.

Bạn không nên mua textlink trên những website này ngay mà hãy đợi đến khi bạn không nhìn thấy dòng chữ cảnh báo kia nữa.

Mua bán textlink báo giá rẻ chất lượng báo là tốt nhất?

Vì sao tôi lại nói vậy:

Thứ nhất: Textlink hay backlink báo đảm bảo được tất cả các yếu tố trên. Việc đặt textlink trên các trang báo sẽ có lợi rất nhiều cho những website mới giúp Google index nhanh hơn trang web của bạn và tăng nhanh độ trust trên Google

Thứ hai: Textlink báo giá thực sự rẻ hơn rất nhiều so với viêc viết bài PR. Với số lượng hàng ngàn textlink, tương ứng với nhiều từ khóa bạn đang seo có link từ báo. Trong khi đó khi bạn viết bài PR thì chỉ đặt 2 backlink nhưng giá cao gấp hàng 100 lần.

Thứ ba: Hiệu quả của dùng textlink báo được đảm bảo và cam kết bởi backlinkbao.com: Các UR, PR tăng ngay sau khi đặt textlink báo chậm nhất là 3 ngày

Thứ tư: Chương trình khuyến bại hấp dẫn và tặng backlink chất lượng miễn phí.

Mua bán textlink giá rẻ
Mua bán textlink giá rẻ

Vì sao tôi nói textlink giá rẻ. Tham khảo bảng giá sau đây:

Bảng giá backlink báo
Bảng giá backlink báo

Để biết thêm thông tin và có nhu cầu mua bán textlink giá rẻ từ các trang báo lớn, bạn vui lòng liên hệ:

XEM THÊM:

Rate this post