Có nên mua backlink trong năm 2022? Mua backlink chất lượng ở đâu?

Có nên mua backlink trong năm 2022? Việc mua backlink có ảnh hưởng đến bạn không? Mua backlink chất lượng ở đâu? được rất nhiều anh em SEOer thắc mắc.

Trong khi đó, Backlink vẫn là một trong yếu tố quan trọng trong SEO. Việc xây dựng backlink và đi link rất tốn thời gian, thậm chí backlink chất lượng còn khó tìm kiếm. Hiện nay, để có backlink báo thì cần viết bài PR nhưng giá thành rất cao và chỉ có được 2 backlink Nofollow. Vậy để có backlink báo chất lượng thì nên mua ở đâu?

Trong bài viết này mình sẽ làm rõ bản chất của việc mua backlink và hướng dẫn bạn cách để mua được backlink báo chất lượng cao với số lượng lớn.

Có nên mua Backlink
Có nên mua Backlink

Có nên mua backlink?

Mua backlink là cách nhanh nhất để tạo backlink cho website của bạn. Cho dù là trường phái seo mũ đen, seo mũ trắng hay seo mũ xám gì đó thì chắc chắn rằng chúng ta vẫn phải mua backlink.

Bởi vì nếu bạn không mua backlink thì cách khác là bạn phải tự xây dựng cho mình hệ thống website riêng hay vẫn thường gọi là PBN. Bạn sẽ phải nghĩ đến việc chi tiêu một khoản khá lớn cho việc mua hosting, săn domain cũ có chỉ số cao, thuê nhân lực quản trị website và xây dựng content cho hệ thống của bạn…. và còn nhiều thứ nữa.

Trong khi đó, việc mua backlink thì chi phí rẻ và dễ dàng hơn nhiều để bạn có được backlink. Trong những năm trước đây thì việc có được backlink rất dễ dàng bởi nhiều đơn vị xây dựng hệ thống site vệ tinh, forum rồi bán tài khoản vip cho mọi người được viết bài rồi đi link trên đó.

Nhưng gần đây do ý thức của các thành viên không tốt, việc spam link trên forum rất nhiều, cùng với đó là thuật toán Google không ngừng cập nhật nhắm vào những trang web có chất lượng kém thì hầu hết những hệ thống bán tài khoản vip cho đến bây giờ đều ra đi.

Nên mua backlink loại nào?

1. Backlink diễn đàn:

Thực chất backlink diễn đàn và backlink mạng xã hội là miễn phí nhưng chất lượng thường không tốt và hiện nay đã bị spam rất nhiều. Bạn có thể dùng nguồn backlink này để tạo tín hiệu signal cho website. Tuy nhiên không nên lạm dụng vì sẽ như con dao hai lưỡi, nếu dùng quá liều sẽ bị google phạt.

2. Backlink từ các trang 2.0

Nguồn backlink từ đây thường dưới dạng xây dựng profie hay chữ kí.

Mình không phản đối việc bạn sử dụng web 2.0 để lấy backlink nhưng nếu các bài viết  là copy hoặc xào xáo nội dung sẽ bị Google trảm ngay lập tức, hơn nữa những bài mới xuất bản mà bạn trỏ về ngay chắc chắn cũng bị dính spam bởi không có traffic thì lấy đâu ra sự chất lượng.

3. Backlink gustpost từ các trang website

Backlink này được đặt trong bài viết và để miễn phí thì bạn cần tự xây hệ thống PBN của mình. Nhưng tất nhiên để xây được PBN thì bạn cũng đã mất tiền rồi: Hosting, thiết kế website, content… và rất tốn thời gian, hệ thống quản lí phức tạp.

Còn một cách khác là mua backlink từ Guest Post của hệ thống bên ngoài. Chất lượng của backlink sẽ phụ thuộc vào từng site. Tuy nhiên site càng mạnh, các chỉ số PA, DA càng cao, traffic càng lớn thì giá thành càng cao.

4. Backlink từ các trang báo điện tử

Hiển nhiên để có backlink báo thì bạn cần bỏ tiền ra để mua. Có 2 loại backlink báo bạn cần chú ý:

  • Backlink báo từ các bài PR: Thường giá thành rất cao dao động từ 2 triệu trở lên, và thậm trí trên 3 triệu đối với các báo loại A. Số lượng backlink chỉ là 1-2 và là link Nofollow.
  • Backlink báo hay còn gọi là textlink báo: Các backlink này được đặt trên sidebar và được Backlinkbao.com khai thác để phục vụ cho anh em Seoer. Giá thành của backlink báo rẻ hơn rất nhiều và số lượng lớn.

Ưu điểm vượt trôi của backlink báo điện tử tại backlinkbao.com

Đặc điểmBacklink báo tại backlinkbao.com
Vị tríĐặt tại sidebar báo
Số lượng backlinkLớn, tối thiểu 1000 backlink
Giá thànhGiá rẻ ( Xem chi tiết báo giá bên dưới)
Ưu điểmRất tốt cho website và tăng độ trust nhanh chóng chỉ ngay sau khi đặt backlink
Số lượng báo37 báo ( Giúp đa dạng domain rất tốt)
Ưu điểm khácGiúp google index nhanh hơn nhất là với các website mới xây dựng
Khuyến mạiCó tặng backlink chất lượng miễn phí

Bảng giá dịch vụ backlink báo

Hiện tại các gói backlink trang báo đang có nhiều ưu đãi. Liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất và giá rẻ.

Gói 1000 textlinkGói 2000 textlink
Gói 3 tháng: 3.000.000 đồngGói 3 tháng: 5.000.000 đồng
Gói 6 tháng: 4.000.000 đồngGói 6 tháng: 7.000.000 đồng
Gói 1 năm: 6.000.000 đồngGói 1 năm: 10.000.000 đồng

XEM THÊM:

Rate this post