6 cách chèn backlink thần thánh đưa Website lên TOP thần tốc

Cách chèn backlink nào hiệu quả cao nhất cho SEO? Chèn backlink có rất nhiều cách như email, blog, website… đặc biệt là báo chí thì cần mua backlink. Nếu bạn đang thắc mắc điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về khái niệm này và ứng dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đặt backlink như thế nào, chúng tôi sẽ giúp bạn. Dưới đây là những chiến lược backlink 2019 hiệu quả, thần thánh nhất mà bạn nên thử.

6 cách chèn backlink hiệu quả

1. Chèn backlink vào Email

Nghe đơn giản, nhưng điều này lại cực kỳ có hiệu quả. Chèn backlink vào trong nội dung hay chữ ký của Email sẽ giúp người xem dễ dàng ghé thăm Website của bạn hơn. Từ đó, lan tỏa nội dung Website đến với nhiều người dùng. Đây thực sự là một động thái “nhỏ nhưng có võ”. Hiện tại, nó vẫn là một trong những cách đặt backlink được nhiều SEOer kỳ cựu ưa thích. Bạn chắc chắn nên thêm vào trong chiến lược linkbuilding năm 2019 của mình nhé!

Backlink từ email
Backlink từ email

Bạn có thể chèn Backlink ngay trong Email của mình

2. Đặt backlink trong blog

Blog vẫn là một trong những trang độc đáo, mọi người có thể tự xây dựng. Chèn backlink vào block và các bài viết có trên blog cũng là một trong những phương thức đơn giản nhưng hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và chèn backlink cẩn thận. Hãy đảm bảo số lượng backlink không quá nhiều, gây khó chịu cho người đọc khi theo dõi blog. Đó là một trong những sai lầm xây dựng backlink thường gặp phải. Khi đó, không chỉ chẳng ai click vào backlink, lượng người đọc blog của bạn cũng có thể giảm đi rất nhiều đấy.

3. Chèn backlink trên các video trên mạng xã hội

Đây cũng là một cách đặt backlink thần thánh, được các SEOer kỳ cựu ưa chuộng. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là chỉ nên chèn backlink vào đầu hoặc cuối video. Từ đó, biến nó trở thành một trong những yếu tố support video. Đừng đặt nó tràn lan trong nội dung. Điều đó có thể khiến người dùng thấy khó chịu.

Chèn backlink trên video mạng xã hội
Chèn backlink trên video mạng xã hội

Các video mạng xã hội cũng là nguồn backlink tuyệt vời

4. Tạo backlink trên Twitter

Twitter được xem là một trong những mạng xã hội mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó cũng mang lại giá trị rất cao cho những backlink được đặt đúng cách. Do đó, những SEOer có kinh nghiệm chắc chắn không bỏ qua lợi ích này. Chỉ với vài cách đơn giản, họ có thể tạo ra những backlink chất lượng trong chính việc sử dụng Twitter của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào, hãy đăng ký Twitter. Sau đó trả lời những quan tâm trên bài post liên quan và đặt backlink tương ứng trong comment của mình. Thậm chí, việc đặt luôn backlink trên bài post của Twitter cũng mang lại hiệu quả rất cao.

5. Chèn backlink trên những trang báo lớn có lượng truy cập cao

Những thuật toán Google đã khiến việc sử dụng backlink chất lượng trở nên đặc biệt quan trọng. Backlink xuất phát từ những trang càng uy tín với lượng người truy cập cao càng khiến Google thích thú. Từ đó, gã khổng lồ này sẽ nhanh chóng nâng Website của bạn lên cao hơn trên thang xếp hạng của mình.

Và những trang tốt nhất ở đây chính là những trang báo mạng nổi tiếng của chúng ta. Số lượng người truy cập vào những trang báo lớn mỗi ngày là một con số khổng lồ. Nó sẽ mang tới cho Website của bạn những lợi ích không nhỏ trong cuộc đua TOP.

Do đó, đừng quên tìm hiểu cách đặt backlink về Site của mình trên những trang báo lớn, uy tín nhất hiện nay nhé.

6. Đặt backlink trên Tumblr.com

Tính đến thời điểm này, Tumblr.com có gần 400 triệu blog. Và Website này có khoảng 700 triệu lượt người xem một tháng theo những số liệu thống kê uy tín.

Tumblr thường được mọi người sử dụng rất nhiều trong các hoạt động tiếp thị, giới thiệu các sản phẩm đa dạng. Và nếu bạn biết cách ứng dụng, nó sẽ trở thành một vũ khí tuyệt vời cho SEO đấy.

Chèn backlink trên Tumblr
Chèn backlink trên Tumblr

Sao bạn không thử đặt backlink trên Tumblr?

Trong hoạt động tối ưu hóa lấy lòng google của các SEOer, Tumblr thường được dùng trong mục đích xây dựng backlink. Các backlink từ Tumblr có thuộc tính dofollow với những giá trị tuyệt vời cho trang đích.

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến đặc tính, tính chất của Backlink. Cùng với đó là 7 cách chèn backlink thần thánh mang lại hiệu quả tốt nhất cho SEO.

Thay vì chạy tool mệt mỏi rồi bị Google phạt hay chẳng mang lại hiệu quả gì, sao bạn không thử áp dụng những cách này. Hiệu quả của nó đối với đà tăng tốc của Website trên thanh công cụ tìm kiếm sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Thông tin liên hệ:

XEM THÊM:

Rate this post