Bảng giá Book báo PR trên báo Zingnews.vn mới nhất 2022

Backlink Báo luôn cập nhật bảng giá Book báo PR mới nhất đến từ các trang báo uy tín và lớn nhất tại Việt Nam, trong đó không thể thiếu trang báo uy tín là Zingnews.vn. Với nhu cầu về dịch vụ đăng bài PR trên các tờ báo điện tử ngày càng lớn của các doanh nghiệp bởi những lợi ích mà dịch vụ mang lại. Chính vì vậy, ngay bài viết này Backlink Báo sẽ cung cấp Bảng giá Book báo PR trên Zingnews.vn đến những quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ Hotline: 0964.592.762 để được báo giá trực tiếp nếu bạn quan tâm đến dịch vụ Book báo PR trên Zingnews nhé.

Bảng giá Book báo PR trên Zingnews.vn mới nhất 2022

Zingnews là trang báo điện tử uy tín chính thống tại Việt Nam. Đây là trang luôn nằm trong top 3 website có lượng traffic khủng nhất trong số hàng trăm site báo trên cả nước. Đặc biệt, Zingnews còn là trang chuyên cung cấp thông tin cho đối tượng là những bạn trẻ, các thông tin nóng, giải trí, phim ảnh, âm nhạc, thể thao,..đầy tính giải trí và hữu ích cho người đọc. Chính vì vây, khi book báo Pr trên trang này sẽ làm cho website của doanh nghiệp tăng được lượng truy cập, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn từ đó tạo dựng được thương hiệu trong tâm trí người đọc. Cũng từ đó mà gia tăng được doanh số, lợi nhuận cho doanh nghiệp mình.

Chính vì những lợi ích mà dịch vụ Book bài PR trên Zingnews mang lại, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá Book bài PR trên Zingnews.vn năm 2022 mới nhất để khách hàng tham khảo và liên hệ 0964.592.762 với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

Bảng giá Book báo PR trên báo Zingnews.vn mới nhất 2022

Bảng giá book báo pr trên báo zingnews.vn mới nhất 2021 6

 

Bảng giá book báo pr trên báo zingnews.vn mới nhất 2021 Bảng giá book báo pr trên báo zingnews.vn mới nhất 2021 2 Bảng giá book báo pr trên báo zingnews.vn mới nhất 2021 3

Bảng giá book báo pr trên báo zingnews.vn mới nhất 2021 4Bảng giá book báo pr trên báo zingnews.vn mới nhất 2021 5 Bảng giá book báo pr trên báo zingnews.vn mới nhất 2021 7

Quy định chung của Zingnews về việc Book báo PR

1. Với bài đăng trên Trang Chủ: yêu cầu kiểm tra trước với Ban Biên Tập, xem lại bài trước khi đăng.
2. Sửa bài sau đăng: Bài sau khi lên trang được sửa tối đa 1 lần. Bài đã gửi chỉnh sửa, đồng ý lên trang nếu sửa sẽ bị thu phí 500.000/ 1 lần sửa.
3. Thời gian set top các chuyên mục: 1 tiếng
4. Link trong bài viết: tối đa 02 link (bao gồm hyperlink)
5. Quy đinh về Video trong bài đăng: Độ dài tin video chèn vào bài PR không quá 3 phút. Độ dài bài video đăng ở mục Ảnh/Video từ 5-10 phút.
6. Tiêu đề: Tối đa 10 chữ. Ghi chú:- Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
7. Quy đinh về bài đăng:  không quá 1.000 chữ và 5 ảnh (với bài text) hoặc 350 chữ và 10 ảnh (với bài ảnh,text chèn vào chú thích ảnh). Thương hiệu được nhắc đến 1- 5 lần trong bài, tùy vị trí. Dưới cuối bài phải có nguồn của bài viết, riêng với bài Home Zing thì có thể bỏ nguồn và đề tên tác giả bài viết.
8. Quy đinh về ảnh: Ảnh minh họa tối đa 2 ảnh có logo trong bài, kích thước chiều ngang từ 650 – 1500 pixels. Kích thước dưới 2MB
9. Quyền của báo: Zing News có quyền từ chối đăng tin trong trường hợp tin có nội dung không phù hợp hoặc không đáp ứng đủ các yêu cầu Ban Biên Tập.
10. Thời gian đăng: Nội dung tin bài sẽ được đăng tải trong vòng 02 ngày làm việc tính từ lúc nhận đầy đủ thông tin từ phía KH và sau khi Khách hàng thanh toán đầy đủ chi phí đăng tin

11. Trọn gói bao gồm:

  • Box content được thiết kế riêng nằm ở chuyên mục chính hoặc chuyên mục con phù hợp, không xuất hiện trong các bài viết thuộc chuyên mục; tại một thời điểm chỉ có 1 box được đăng tại mỗi chuyên mục.
  • Một Folder chứa 10-15 bài PR

Layout Fullbrand cho Subpage (Layout Fullbrand trong tất cả các bài PR khách hàng yêu cầu, số lượng không quá 15 bài)

12. Ghi chú:

Bài PR chỉ hiển thị ở Box content và trong Subfolder. Nếu muốn hiển thị ở vị trí khác thì trả tiền bài PR tương ứng với giá bài PR ở CM cần đăng.
Gói bán cho CM chính thì Box chỉ xuất hiện ở CM chính, vào các CM con sẽ không nhìn thấy Box
Thời gian chạy Fullbrand layout đi theo thời gian chạy của campaign.
Yêu cầu thêm Box Video Ads bên dưới Box content: giá tùy theo vị trí như bảng giá trên (Vị trí Box nằm trên ‘Thông tin doanh nghiệp’, không hỗ trợ cho Box gộp R1,R2)
Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Rate this post