Bảng báo giá đăng bài quảng cáo trên Genk.vn mới nhất

Backlink Báo là đơn vị Chuyên cung cấp các giải pháp SEO hiệu quả, với nguồn Backlink chất lượng đến từ các trang báo uy tín, các site chất lượng có lượng traffic lớn. Trong đó Genk.vn là site có lượng traffic lớn được các doanh nghiệp lựa chọn đăng bài PR, quảng cáo và đã đem lại những hiệu quả nhất định về mặt SEO, doanh số lẫn hình ảnh của thương hiệu cũng được nâng lên đáng kể. Chính vì vậy trong bài viết này, Backlink báo sẽ cung cấp đến quý khách hàng bảng báo giá đăng bài quảng cáo trên báo GenK.vn mới nhất để bạn tham khảo. Nếu khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0368.516.758 để được nhận báo giá trực tiếp và nhiều ưu đãi về giá nhé!

Bảng báo giá đăng bài quảng cáo trên Genk.vn Mới nhất

GenK.vn là trang uy tín chuyên cung cấp các thông tin về công nghệ, internet mới nhất trong nước và trên thế giới cùng với những bài viết đánh giá chuyên sâu đến từ các chuyên gia công nghệ. Chính vì độ uy tín của trang nên đã thu về lượng truy cập cao và ổn định, thông tin được cập nhất mỗi ngày tạo hứng thú cho người đọc. Do đó, khi doanh nghiệp đặt bài quảng cáo trên GenK.vn sẽ giúp doanh nghiệp có được lượng truy cập gián tiếp từ trang, lấy lượng backlink chất lượng có lợi cho công tác SEO của mình. Hơn thế nữa, đăng bài trên GenK.vn còn giúp khách hàng có thể củng cố và nâng cao giá trị của thương hiệu một cách hiệu quả.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng Backlink Báo cung cấp dịch vụ đăng bài PR, quảng cáo trên GenK.vn với giá vô cùng hấp dẫn cùng mức chiết khấu cao. Dưới đây là bảng báo giá đăng bài quảng cáo trên GenK.vn mới nhất chúng tôi gửi đến quý khách hàng.

Bảng báo giá book báo pr trên genk vn 2020 1

Bảng báo giá đăng bài quảng cáo trên Genk.vn mới nhất

Bảng báo giá book báo pr trên genk vn 2020 3 Bảng báo giá book báo pr trên genk vn 2021 41

Rate this post