Bảng giá đăng bài PR trên báo VTV.vn mới nhất 2022

Backlink Báo là đơn vị uy tín chuyên cung cấp backlink chất lượng với các dịch vụ backlink đến từ các trang báo uy tín hiện nay. Trong đó dịch vụ đăng bài PR trên báo là một trong những dịch vụ được khách hàng lưu tâm lựa chọn sử dụng. Hiểu được nhu cầu cảu khách hàng về dịch vụ đăng bài PR trên các trang báo uy tín nổi tiếng thì chúng tôi cung cấp đến khách hàng bảng giá đăng bài PR trên báo VTV.vn mới nhất 2022. Nếu khách háng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0964.592.762 để được báo giá trực tiếp và nhận ưu đãi chiết khấu từ đơn vị chúng tôi nhé!

Bảng giá đăng bài PR trên báo VTV.vn mới nhất 2022

VTV.vn là trang báo điện tử uy tín nhất tại Việt Nam do đài truyền hình quốc gia Việt Nam xây dựng, quản lý và Phát triển. Không ai có thể phủ nhận độ phủ sóng của đài truyền hình quốc Gia trên lãnh thổ Việt Nam, chính vì vậy, VTV.vn là trang báo có thể nó là uy tín bậc nhất mà bạn không thể bỏ qua khi muốn đăng bài PR trên báo này. Cùng độ nổi tiếng của trang báo này thì với lượng thông tin được cập nhật liên tục, chính xác nên trang thường có lượng traffic hùng hậu và ổn định. Nên khi đăng bài PR trên trên VTV.vn sẽ vừa mang lại hiệu quả về SEO vừa mang lại hiệu quả về hình ảnh thương hiệu.

Dưới đây là bảng báo giá đăng bài PR trên báo VTV.vn mới nhất 2022:

 

Báo giá đăng bài pr trên vtv.vn 1 Báo giá đăng bài pr trên vtv.vn 2 Báo giá đăng bài pr trên vtv.vn 3 Báo giá đăng bài pr trên vtv.vn 4 Báo giá đăng bài pr trên vtv.vn 5

Rate this post