Bảng báo giá đăng bài PR trên báo Afamily.vn mới nhất 2022

Backlink Báo luôn cập nhật bảng báo giá đăng bài Pr trên các trang báo uy tín nhất tại Việt Nam. Trong đó, afamily.vn là trang báo uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đăng bài PR, quảng cáo. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Backlink Báo sẽ gửi đến quý khách hàng đang quan tâm dịch vụ đăng bài PR trên báo – bảng báo giá đăng bài PR trên Afamily.vn mới nhất 2022. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ 0964.592.762 để được báo giá trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi về giá của chúng tôi nhé.

Bảng báo giá đăng bài PR trên báo Afamily.vn mới nhất 2022

Với 24 triệu traffic hàng tháng bạn có thể thấy được độ uy tín của một trang báo điện tử như Afamily.vn. Đây là một trang tin tức hoạt động chuyên nghiệp với việc cung cấp đến độc giả những thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về phụ nữ, làm đẹp, cuộc sống gia đình cùng các tin tức hot nhất trong showbiz, xu hướng thời trang mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Chính vì tầm ảnh hưởng của trang báo nên việc đăng bài PR trên Afamily.vn là điều được các doanh nghiệp ưu ái sử dụng hiện nay.

Hiểu được nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp cũng như tiềm năng từ báo Afamily mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng bảng báo giá đăng bài PR trên báo Afamily.vn mới nhất 2022. Quý khách hàng có thể liên hệ 0964.592.762 để có được mức chiết khấu hấp dẫn nhất nhé.

 

Bảng báo giá book bài pr trên báo afamily.vn 2020 1 Bảng báo giá book bài pr trên báo afamily.vn 2020 2 Bảng báo giá book bài pr trên báo afamily.vn 2020 3 Bảng báo giá book bài pr trên báo afamily.vn 2020 4

Rate this post