Bảng Giá book báo PR trên Vnexpress.net mới nhất 2022

Backlink Báo là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ Book bài Pr báo, viết bài Pr trên thị trường với giá luôn hấp dẫn và ưu đãi dành cho quý khách hàng. Với sự nhộn nhịp hiện nay về nhu cầu đăng bài PR trên các trang báo thì bạn khó có thể bỏ qua trang báo uy tín nhất Việt Nam hiện nay đó là Vnexpress.net. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn Bảng giá book báo PR trên Vnexpress.net mới nhất 2022. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0964.592.762 để được báo giá trực tiếp nhé.

Bảng giá book báo PR trên Vnexpress.net mới nhất 2022

Vnexpress.net hiện đang là một trong những tờ báo điện tử lớn nhất Việt Nam, với độ uy tín và chính xác từ những tin tức đều được xác minh nên được rất nhiều bạn đọc tin tưởng hơn. Với số lượng 41 triệu độc giả / tháng; 14,6 tỷ pageview/năm truy cập qua các thiết bị máy tính, di động, nên đây chính là nguồn tài nguyên vô cùng lớn để các doanh nghiệp sử dụng trong việc quảng cáo và làm SEO. Cùng với đó là độ phủ sóng và số lượng tin tức được cập nhật thường xuyên với số lượng lớn lên đến 500 tin. Sử dụng dịch vụ Book báo PR trên Vnexpress đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích như:

  • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm được phổ biến rộng rãi
  • Tiếp cận dễ dàng hơn đến đối tượng khách hàng mục tiêu
  • Củng cố niềm tin, uy tín của doanh nghiệp với khách hàng cũng như với đối tác
  • Tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp
  • Lên TOP tìm kiểm của Google nhanh chóng.
  • ….

Hiểu được nhu cầu cũng như thế mạnh của trang báo điện tử Vnexpress mà Backlink Báo cung cấp đến quý khách hàng bảng báo giá Book báo PR trên Vnexpress.net mới nhất 2022 ngay dưới đây:

Giá book báo pr trên vnexpress.net mới nhất Giá book báo pr trên vnexpress.net mới nhất 2 Giá book báo pr trên vnexpress.net mới nhất 3 Giá book báo pr trên vnexpress.net mới nhất 4 Giá book báo pr trên vnexpress.net mới nhất 5 Giá book báo pr trên vnexpress.net mới nhất 6 Giá book báo pr trên vnexpress.net mới nhất 7

Rate this post