Chính sách dịch vụ

Backlinkbao.com là đơn vị cung cấp các giải pháp marketing dành cho cá nhân và tổ chức.

Chúng tôi cung cấp backlink cho SEOer cần mua backlink chất lượng, giá rẻ

Chính sách dịch vụ
Chính sách dịch vụ

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ backlink 37 báo
 • Dịch vụ thiết kế website
 • Dịch vụ tăng trust
 • Dịch vụ đi link social
 • Dịch vụ Seo từ khóa, seo tổng thể
 • Dịch vụ quảng cáo Google

Chất lượng các dịch vụ của chúng tôi:

1. Dịch vụ backlink 37 báo

Backlink báo là đơn vụ uy tín trong cung backlink 37 báo. Dịch vụ backink của chúng tôi đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng và cho hiệu quả cao.

2. Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể website:

Không chỉ có nhiệm vụ giúp bạn đưa website lên top cao trên công cụ tìm kiếm Google mà tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi còn có thể cam kết về lượng truy cập, phần trăm số lượng từ khóa đạt top như mong đợi,… từ đó tăng doanh thu hoặc hiệu quả mà website của bạn mang lại, quảng bá thương hiệu đến người dùng, xác định đối tượng khách hàng tiềm năng, thấu hiệu hành vi tìm kiếm thông tin, sản phẩm của khách hàng.

3. Dịch vụ đào tạo SEO:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu, thực chiến, làm việc trên nhiều lĩnh vực của những chuyên gia hàng đầu, Backlink Báo mang đến cho bạn khóa học từ cơ bản đến nâng cao về SEO. Không chỉ giúp bạn có cái nhìn khái quát về quy trình, cách tổ chức và đánh giá dự án SEO mà chúng tôi tin rằng bạn có thể tự mình phát triển thêm những kỹ thuật SEO dựa trên nền tảng, kinh nghiệm mà chúng tôi mang lại thông qua khóa học.

4. Dịch vụ quảng cáo Google adword:

Dịch vụ quảng cảo Google Adword được thực hiện và tư vấn bởi những leader, chủ dự án có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ phân tích từ khóa và ngân sách, cũng như chiến lược sao cho tối ưu nhất, giúp khách hàng nắm rõ kế hoạch chạy quảng cáo.

Quy trình thực hiện của Backlink Báo

Tùy vào tính chất dịch vụ cũng như yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể linh hoạt quy trình thực hiện, tiếp nhận dự án nhưng những bước cơ bản trong việc thực hiện các dịch vụ của chúng tôi sẽ là:

 • Gặp gỡ, trao đổi với khách hàng về những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đồng thời tư vấn hoặc gợi ý điều chỉnh để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Người phụ trách dự án, chịu trách nhiệm về kết quả sẽ phân tích và tư vấn dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp.
 • Người phụ trách hợp đồng thỏa thuận về KPI, cam kết kết quả và những điều khoản cần thiết của đôi
  bên trong suốt quá trình làm việc với nhau.
 • Nhóm phát triển dự án cùng với người phụ trách làm việc, triển khai các công việc cần thiết để đạt tiến độ và
  KPI như đã cam kết, thỏa thuận.
 • Nghiệm thu hợp đồng và bàn giao dự án, thanh toán và đánh giá hiệu quả dự án.

Chăm sóc khách hàng và liên hệ:

Đội ngũ nhân viên chăm sóc và tiếp nhận các khiếu nại, câu hỏi thắc mắc của khách hàng sẽ làm việc trong giờ hành chính. Thông tin liên hệ:

Email hỗ trợ khách hàng: [email protected]

Số điện thoại:  096.555.3496