Cách tìm backlink siêu chất lượng cho nhà nghèo

Làm thế nào để tìm backlink chất lượng? Đây là một trong những chủ đề “nói hoài không chán” của các SEOer. Với những nhà nghèo trong lĩnh vực này, điều đó càng trở nên quan trọng và cần thiết. Bởi nó giúp họ có thể xây được hệ thống backlink chất lượng cho công cuộc SEO của mình.

Backlinkbao.com không thể giúp “xóa đói giảm nghèo”. Nhưng chúng tôi lại có thể giúp đỡ các bạn trong hành trình tìm kiếm những backlink chất lượng. Nếu bạn muốn điều đó, đọc ngay bài viết dưới đây để có được những điều cần thiết nhất nhé.

SEOer nhà nghèo cũng cần cho mình những backlink chất lượng

Tầm quan trọng của Backlink trong những chiến dịch SEO là điều không thể phủ nhận. Nó đóng góp những phiếu bầu quan trọng, quyết định một Website có thể lên TOP được hay không.

Dù nghèo hay giàu, SEOer không thể sống mà thiếu backlink

nguồn backlink báo chất lượng
nguồn backlink báo chất lượng

Do đó, dù SEOer giàu hay nghèo, việc tìm kiếm backlink chất lượng vẫn là điều bắt buộc phải làm. Tuy nhiên, những SEOer nghèo sẽ vất vả hơn một chút trong công cuộc đua TOP này so với những người nhà giàu.

Điều đó rất dễ hiểu. Bởi lẽ khi có tiền, SEOer có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau.

Hướng dẫn cách tìm backlink siêu chất lượng cho con nhà nghèo

Vậy làm sao để SEOer có được backlink chất lượng khi tài chính có hạn? Hãy để backlinkbao.com giúp bạn có những phương pháp đơn giản nhất. Từ đó, mọi người có thể tìm được những đường link siêu chất mà không cần tới quá nhiều chi phí.

1. Đặt link chữ ký Profile

Đây là một cách rất hiệu quả, không tốn chi phí. Nó đã được các SEOer áp dụng từ lâu và là một trong những cách đặt link được ưa chuộng nhất.

Hiện tại, Google đã khắt khe hơn với việc đánh giá backlink đặt từ các diễn đàn. Bởi có rất nhiều Forum được lập ra chỉ với mục đích SEO, không có giá trị nhiều cho người tham gia. Tuy nhiên, nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể sử dụng các Forum cho kế hoạch của mình.

Đặt link chữ kí profile
Đặt link chữ kí profile

Để làm được điều này, bạn hãy bỏ chút công sức tìm kiếm những Forum liên quan tới lĩnh vực mà Website cần SEO đang hướng đến. Hãy lựa chọn những diễn đàn chất lượng, nổi tiếng và có nhiều người truy cập.

Đặt link chữ ký Profile có hiệu quả rất cao cho quá trình đua TOP.

Sau đó, đăng ký tài khoản và Set chữ kỹ của mình với đường link dẫn đến Website cần SEO. Khi đó, mỗi bài comment của bạn đều được đính kèm backlink vô cùng chất lượng. Nếu có thể, bạn cũng nên đặt link chữ ký Profile ở những diễn đàn nổi tiếng nước ngoài. Hiệu quả mang lại rất cao mà không hề tiêu tốn chi phí đấy.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng tận dụng backlink Forum diễn đàn chỉ tốt khi nó có liên quan mật thiết về sản phẩm, dịch vụ của Website tránh sai lầm khi xây dựng backlink. Ngoài ra, bạn cũng nên đính link trang chủ để tăng sức mạnh backlink cho SEO. Việc này sẽ giúp tất cả các trang trong Website có thể tăng giá trị trong mắt Google rất nhanh.

Chẳng hạn, nếu bạn đang làm các dịch vụ liên quan tới mẹ và bé, hãy tham gia các diễn đàn như Làm cha mẹ hay Webthetro. Còn nếu bạn làm trong lĩnh vực thú cưng, chúng ta có diễn đàn Việt PEt rất nổi tiếng. Đây chính là những diễn đàn có thể cho bạn nguồn backlink chất lượng, phù hợp với dịch vụ, sản phẩm của mình.

2. Lấy link Blog comment

Tận dụng các comment trên blog để đi link SEO cũng rất hiệu quả. Đặc biệt khi bạn chọn được những blog nổi tiếng, có lượng truy cập cao. Khi đó, những backlink đặt từ Blog sẽ nhận được đánh giá rất cao từ Google.

Hiện tại, có rất nhiều blog đang hoạt động trong những lĩnh vực đa dạng. Bạn chỉ cần tìm một blog nổi bật về lĩnh vực liên quan tới Website của mình. Sau đó tham gia bình luận, trao đổi thông tin trong bài và đính kèm link trong comment của mình một cách tự nhiên nhất nhé.

3. Lấy liên kết từ Post của Social Media: Hướng đi của những SEOer thông minh

Tìm backlink chất trên hệ thống Social Media là một điều rất hay. Nếu chưa biết cách này, bạn hãy đọc ngay những thông tin dưới đây. Từ đó, ứng dụng nó thật hiệu quả trong chiến dịch SEO đúng tiêu chuẩn con nhà nghèo của mình nhé.

Những trang Social vốn có độ đáng tin cậy cao hàng đầu. Chúng cũng được Google đánh giá là những trang có giá trị, mang tới nhiều thông tin hữu ích cho người dùng. Đặc biệt là những trang Social nổi bật như Twitter, Facebook, Pinterest, Instagram. Các backlink mạng xã hội lấy từ đây luôn có giá trị lớn. Từ đó, giúp ích cho việc đua TOP của trang.

Backlink mạng xã hội
Backlink mạng xã hội

Ngoài những cái tên trên, hệ thống Social tiện ích cho SEO rất lớn. Có thể kể đến những tên tuổi hàng đầu khác như About me, Medium, Google Plus, 500px… Tổng cộng, chúng ta có thể đặt backlink siêu chất, hoàn toàn miễn phí trên 200 trang social media khác nhau. Đây là một giải pháp backlink tuyệt vời cho SEOer nhà nghèo đấy.

4. Dựa vào DR tìm backlink chất từ những Site chất hoàn toàn miễn phí

Hiện tại, mọi người có thể dễ dàng kiểm tra hai chỉ số PA, DA bằng MOZ. Còn Ahref có thể đánh giá được DR và UR. Còn SEOQuake để tìm được Domain Age. Đây chính là những chỉ số tuyệt vời để đánh giá 1 Site và quyết định backlink chuẩn seo hay không đấy.

DR, Domain Age đều là những chỉ số quan trọng. Chúng giúp bạn đánh giá được độ tin cậy, sức mạnh và uy tín của một Website trong mắt ông lớn Google.

Khi làm SEO, hãy tận dụng DR để xây dựng hệ thống backlink siêu chất cho WEbsite của mình. Tốt nhất, hãy chọn những trang có chỉ số DR cao và Domain Age cao nữa thì càng tốt. Backlink đặt trên đó sẽ hỗ trợ cực kỳ tốt cho quá trình SEO. Từ đó, đưa Website của bạn thẳng tiến đi nhanh trên chặng đường leo TOP thần tốc đấy.

5. Viết bài gây tranh cãi để thu hút view và đặt Backlink

Những thống kê cho thấy, các bài viết, chủ đề gây tranh cãi luôn có sức hút đặc biệt với người đọc. Nếu để ý, bạn có thể thấy lượng truy cập, tương tác với những bài viết như vậy trên các mạng xã hội là một con số khổng lồ.

Vậy tại sao bạn không tận dụng điều đó để tạo ra những backlink chất lượng? Hãy viết một bài viết gây tranh cãi về vấn đề nào đó đang HOT. Sau đó, đặt backlink về trang chủ của mình cần SEO.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã đầu tư đúng mức cho bài viết của mình bằng những lập luận chặt chẽ, có sức hút. Đừng biến nó trở thành một trò cười, khiến nhiều người nhìn nhận và đánh giá bài viết của bạn cùng mọi thứ liên quan theo cách tiêu cực.

Trong trường hợp tìm được một bài viết hay, có tính gây tranh cãi bạn cũng có thể tham gia vào quá trình trao đổi, thảo luận thông tin. Đồng thời, tranh thủ đi link về Website của mình trong những comment liên quan. Điều này cũng mang lại hiệu quả khá tốt đấy.

6. Khắc phục liên kết bị hỏng

Xây dựng liên kết là một món đầu tư khủng. Do đó, đừng để công sức của mình lãng phí hay đổ sông đổ bể. Đôi khi, các backlink, liên kết có thể bị hỏng. Từ đó, tạo ra lỗi 404 gây ảnh hưởng đến chất lượng SEO website rất nhiều.

Không thể nào loại bỏ được hoàn toàn các lỗi này. Đó là một lời khẳng định chắc chắn. Dù có cố gắng đến đâu, lỗi này vẫn tự động tìm đến với những liên kết của bạn.

Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình điều hướng hay chất lượng SEO. Do vậy, hãy tìm kiếm các liên kết đứt, gãy và nhanh chóng khắc phục nó nhé.

Lời khuyên dành cho bạn

Hãy đến với Backlinkbao.com để có những backlink chất lượng, giá rẻ nhé

Có thể thấy rằng, rất nhiều chiến lược SEO không tốn tiền nhưng mang lại kết quả khá tốt. Tuy nhiên, chúng lại tiêu tốn rất nhiều thời gian của người làm SEO.

Nếu bạn thuộc diện “SEOer nhà nghèo” nhưng cần tìm backlink chất lượng hay mua textlink giá rẻ, hãy liên hệ với Backlinkbao.com. Chúng tôi cung cấp dịch vụ backlink chất lượng, bảo đảm tăng hiệu quả SEO. Cùng với đó, mức giá dịch vụ của Backlinkbao.com cũng rất rẻ. Dù nhà nghèo, bạn cũng có thể sử dụng được dịch vụ của chúng tôi.

Gọi ngay cho BacklinkBao.com để tìm backlink siêu chất lượng nhé.

Thông tin liên hệ:

XEM THÊM:

Rate this post